Cách giúp con học giỏi toàn diện

Tôi đã giúp con từ trung bình trở nên học giỏi xuất sắc sau 1 tháng như thế nào?

Vận dụng kỹ thuật SIÊU TRÍ NHỚ dựa trên nguyên lý 2 BÁN CẦU NÃO, được các nước tiên tiến trên thế giới áp dụng, giúp con học mọi thứ nhẹ nhàng, nhanh chóng!

Nếu bạn mong muốn con mình vượt qua tính lười biếng, không chỉ học giỏi, mà còn xuất sắc vượt trội, thì tôi nghĩ đây là thông tin hữu ích nhất mà bạn có thể đọc được.

Thay vì la mắng, thúc ép con học hay than phiền rằng sao con mình học dốt, lười nhác, kém cỏi, tệ hại…, bạn có thể giải quyết vấn đề dễ dàng hơn nhờ bí quyết này. Hãy dành ra 5 phút để tìm hiểu vì con!

Tôi sẽ cho bạn biết cách làm cho con thay đổi. Từ một học sinh trung bình, rất lười biếng và ghét học, con tôi đã ghi nhớ bài giỏi và học cực siêu chỉ sau 3 tháng như thế nào?

Và bạn cũng sẽ làm được điều đó khi áp dụng những cách thức này cho con. Bạn sẽ nhìn thấy sự thay đổi khác biệt của con từng ngày, và bất ngờ với kết quả con đạt được

SAI LẦM của bố mẹ khiến con cảm thấy VIỆC HỌC NHƯ CỰC HÌNH

 

Đừng sốc khi biết rằng 90% phụ huynh đang dạy con học SAI CÁCH!!

Mỗi khi con bị điểm kém, học hành ở trường sa sút hay tệ hơn là lười học, trốn học; hầu hết bố mẹ đều sẽ nghĩ rằng con mình dốt nát hoặc hư hỏng, mê chơi ko lo học. Trách mắng, la rầy… làm con thêm buồn và áp lực hoặc kè kè cầm roi kèm cặp, bắt ép con phải học khiến con cứ nghĩ đến học là sợ.

Nhưng bố mẹ đã từng nhớ lại lúc mình còn đi học chưa? Có phải do mình không muốn học, hay học mãi không vào rồi dẫn đến chán nản, kết quả sa sút? Con cũng muốn học giỏi lắm chứ. Nhưng trí nhớ tốt không phải di truyền, học giỏi không phải cứ cố gắng là được.

Với trẻ, không gì đáng sợ bằng việc phải lên lớp. Trẻ cảm thấy mệt mỏi với bài tập, sợ hãi mỗi khi bị kiểm tra bài, đau tim mỗi khi bị điểm kém… Bố mẹ có biết, tình trạng này kéo dài thường xuyên sẽ khiến con ghét học, tự ti về bản thân?

Điều trẻ cần là một PHƯƠNG PHÁP giúp con học tốt và ghi nhớ SIÊU HƠN để tải được lượng kiến thức liên tục mà không bị thụt lùi. Chứ không phải chịu thêm những áp lực từ bố mẹ.

Trả lời